Máy chấm công mang rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp đang đẩy mạnh sử dụng giải pháp máy chấm công vào trong hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp, nó giúp quản lý tối ưu nhân công của các doanh nghiệp.

Máy chấm công đang dần trở thành thiết bị quan trọng không chỉ ở doanh nghiệp mà nó còn ứng dụng tạo: cửa hàng, nhà hàng, trường học…  bởi những lợi ích hàng đầu mà nó mang lại. 

Bài viết này chúng tôi xin sẽ chia sẻ những lợi ích của máy chấm công lại cho một doanh nghiệp.

Máy chấm công là một giải pháp tự động và chính xác

Máy chấm công hiện nay sử dụng vân tay hoặc khuôn mặt hay thẻ từ...nó  được coi là giải pháp hiệu quả rất chính xác, nó giúp giải quyết vấn nhân lực một cách tự động và rất chính xác trong việc quản lý giờ giấc và hiệu quả lao động.

Máy chấm công nó là một thiết bị lấy dữ liệu một cách tự động dựa trên nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ  mà nhân viên đã đăng ký lên hệ thống dữ liệu.  Người quản lý lao động sẽ không cần tốn kém thời gian để soi xét từng giây, từng phút giờ đến, giờ đi của từng nhân viên trong công ty.

Kết quả chấm công sẽ hiển thị trực tiếp trên phần mềm máy tính, người quản lý dễ dàng quan sát và tính chính xác cao đến từng giây. Đặc biệt, máy máy chấm công khả năng lưu trữ dữ liệu nhân viên vô cùng lớn đến hàng nghìn thông tin ID khác nhau của cùng một nhân viên.

Máy chấm công giúp bạn tiết kiệm chi phí nhân công

Với giải pháp lắp đặt máy chấm công tại nơi làm việc thì nó có thể theo dõi, quản lý giờ làm việc của hàng nghìn nhân viên một cách chính xác mà bạn không phải đi thuê nhân viên giám sát giúp giảm thiểu sự tốn kém chi phí nhân công mà hiệu quả chưa chắc đã chính xác.

Với máy chấm công còn giúp  tiết kiệm được khoản không nhỏ chi phí nhân công và các quản lý cấp cao cũng tiện theo dõi mà không cần thông qua báo cáo hay văn bản phức tạp.

Máy chấm công đảm bảo tính công bằng không gây nhầm lẫn

Thiết bị máy chấm công nó là công nghệ điện tử chính xác từ giây, phút giúp đảm bảo công bằng và quyền lợi khi nhân viên lao động hàng ngày tại doanh nghiệp. Máy chấm công còn giúp hạn chế tình trạng “thiên vị” hay “ganh ghét”,  “nịnh bợ” dẫn đến sai sót và làm chậm tiến độ trong công việc hàng ngày.

Giải pháp thông minh, tiết kiệm thời gian  cho bộ phận tính lương

Bội phân tính lương sẽ không còn “đau đầu” mỗi kỳ tính lương như trước kia nữa khi bạn dùng máy chấm công, nó sẽ tự động gửi trả dữ liệu về máy, hiển thị chính xác số ngày đi muộn, tăng ca, nghỉ của từng nhân viên và dễ dàng thực hiện bảng lương tới kỳ.

 Chú ý sử dụng thiết bị máy chấm công

Muốn máy chấm công hoạt động một cách hiệu quả, bạn cần lưu ý lắp đặt máy ở vị trí tránh ánh nắng mặt trời, mưa gió. Thường xuyên kiểm tra kết nối mạng, dây nối, “mắt” cảm biến của máy chấm công.Nếu có hiện tượng không kết nối được dữ liệu, nên gọi cho nhà cung cấp máy để được hỗ trợ từ xa qua mạng Internet

Trên đây, với những lợi ích hàng đầu khi trang bị sản phẩm công nghệ như máy chấm công mang, thì bạn  hoàn toàn yên tâm về tiến độ công việc và ý thức giờ giấc của từng nhân viên, nó giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả trong việc sử dụng lao động.


Bài viết khác

 • Máy chiếu Full HD tốt nhất để xem bóng đá EURO 2021
  Máy chiếu Full HD tốt nhất để xem bóng đá EURO 2021 Mùa giải bóng đá sôi động hàng đầu Châu Âu EURO 2021 chuẩn bị diễn ra tháng 6 năm nay. Vì vậy để trải nghiệm trận cầu đình cao tại sao bạn không nghĩ đến một máy chiếu Full HD tốt nhất để giúp bạn bè hay khách hàng của mình trải nghiệm trận cầu đỉnh sôi động nhất. 01-06-2021, 9:09 pm
 • Máy chiếu Full HD cho văn phòng,đáng đồng tiền để đầu tư
  Máy chiếu Full HD cho văn phòng,đáng đồng tiền để đầu tư Máy chiếu văn phòng là thiết bị rất quan trọng trong các cuộc hội họp. Nó thể hiện toàn bộ các ý tưởng , thuyết trình trong kinh doanh. Do đó việc lựa chọn máy chiếu phòng họp là việc cần đầu tư và góp phần phát triển dự án trong kinh doanh của bạn. 21-05-2021, 1:20 am
 • Máy bộ đàm VHF Icom rất quan trọng cho ngành hàng hải
  Máy bộ đàm VHF Icom rất quan trọng cho ngành hàng hải Bộ đàm VHF ICOM là hãng sản xuất máy bộ đàm của Nhật Bản, với thế mạnh là các dòng máy bền bỉ, đáp ứng tiêu chuẩn quân đội Mỹ IP65/IP66. Nó là mẫu máy đáng tin cậy trong ngành hàng hải 20-05-2021, 2:10 am
 • Máy chấm công kiểm soát ra vào an toàn và ngăn ngừa người lạ
  Máy chấm công kiểm soát ra vào an toàn và ngăn ngừa người lạ Đại dịch Covid-19 vẫn còn là vấn đề nan giải với các doanh nghiệp. Để xử lý ngăn không cho dịch lây lan, thì hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào cũng góp phần quan trọng trong việc đó 16-05-2021, 1:24 am
0986.384.588

Đơn vị chủ quản © CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ LOGIMAX | MST: 0108926607