Máy chấm công kiểm soát ra vào an toàn và ngăn ngừa người lạ

Đại dịch Covid-19 vẫn đang gia tăng trên toàn thế giới đang bùng phát nhiều lần liên tiếp, hiện này thì chưa có một loại văc-xin nào để chặn đứng đại dịch này. Do đó đang ảnh hưởng đến toàn cầu trên toàn cầu và các biện pháp mạnh mẽ hơn đang được thực hiện để bảo vệ và ngăn chặn sự lây lan rộng trong công đồng.

Rất nhiều giải pháp được áp dụng triệt để, trong đó máy chấm công kiểm soát cửa là cần thiết và được yêu cầu trong các lĩnh vực thiết yếu như ngân hàng,nhà máy sản xuất, khu vực công cộng, nhà ga, v.v. vì những lĩnh vực này vẫn đang hoạt động trong khi những lĩnh vực khác đang làm việc tại nhà.

Các công ty đang thay đổi hệ thống bảo mật của họ và điều cần thiết là họ phải chọn một giải pháp với hệ thống máy chấm công kiểm soát truy cập ra vào sẽ bảo vệ cơ sở của họ xâm nhập trái phép, cũng như dữ liệu và khu làm việc bí mật.

Khi các hệ thống sinh trắc học như máy quét dấu vân tay đang giảm thiểu vi-rút, một hệ thống máy chấm công kiểm soát truy cập mới là điều cần thiết được xem xét để cứu toàn bộ công ty khỏi bất kỳ truy cập trái phép nào.

Có nhiều cách tiếp cận không tiếp xúc để sử dụng hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào sẽ có lợi cho việc đảm bảo an toàn cho cơ sở. Kiểm soát ra vào cửa tự động, cửa xoay , cửa quay , v.v. có thể được sử dụng để cho phép mọi người ra vào và hạn chế chỉ có một người.

Hệ thống máy kiểm soát cửa bằng vân tay sẽ điều chỉnh và hạn chế sự ra vào của người đi lại trong khu làm việc trọng yếu. Các cổng kiểm soát ra vào có thể được lắp đặt cùng máy chấm công kiểm soát cửa để ngăn chặn sự di chuyển của người đi bộ và chỉ cho phép các cơ quan có thẩm quyền vào.

Bằng cách này, bạn có thể kiểm soát xem quyền có thể được cấp cho người đó hay nên bị hạn chế.

Hệ thống máy chấm công kiểm soát cửa ra vài này sẽ điều chỉnh người lạ và môi trường làm việc an toàn bằng cách đảm bảo chỉ những nhân viên thiết yếu đã được đăng ký hoặc cho phép mới được ra vào khu làm việc..

Những nơi công cộng như nhà ga, khách sạn, ngân hàng, nhà hàng, sân bay, v.v. có thể sử dụng hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào để đảm bảo chỉ có người cần thiết mới được vào và ngăn chặn sự xâm nhập của vi rút.

Lắp đặt hệ thống máy chấm công vân tay kiểm soát cửa ra vào sẽ không chỉ hữu ích ở những nơi công cộng, mà còn ở các trung tâm cộng đồng, khu chung cư, nhà để xe hoặc khuôn viên trường đại học. Điều này sẽ kiểm soát đám đông theo cách sẽ thực hiện cách xa xã hội và sẽ bảo vệ toàn bộ cơ sở.

Có nhiều lợi ích của hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào trong một cuộc khủng hoảng Covid-19 như thế này. Một số mục tiêu có thể đạt được để bảo vệ cơ sở của bạn thông qua hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào là:

Người lạ bị hạn chế khi xâm nhập văn phòng:

Máy chấm công kiểm soát ra vào hạn chế sự ra vào của những người lạ vào một cơ sở. Nó yêu cầu sự cho phép để ra vào một cơ sở. Nó xác minh ủy quyền và sau đó cho phép người đó nhập.

Giả sử một người cố gắng vào cơ sở, hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào sẽ chặn sự ra vào của nhân viên trừ khi có sự cho phép hợp lệ. Sự ủy quyền này sẽ được xác minh dựa trên các bộ quyền được ban quản trị cho phép. Nếu sự cho phép được thông qua, cổng có thể được di chuyển để cho phép nhân viên vào. Tương tự khi rời khỏi cơ sở.

Duy trì khoảng cách:

Hệ thống kiểm máy chấm công soát truy cập ra vào sẽ chỉ cho phép những người được ủy quyền và điều này sẽ tách họ khỏi phần còn lại của đám đông. Vì vậy, nếu có một người trong đám đông chưa được kiểm tra và chưa được phép vào cơ sở, họ sẽ không được phép. Trong trường hợp như vậy, người đó tách khỏi đám đông và có thể được xác minh và kiểm tra riêng lẻ.

Điều này cũng sẽ điều chỉnh sự khoảng cách xã hội và ở cùng một nơi sẽ đảm bảo an ninh và sự lây nhiễm của vi rút.

Nơi sạch sẽ và an toàn:

Trong trường hợp như vậy, hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào có thể trợ giúp và xác minh các nhân viên để đảm bảo một nơi làm việc hoặc khu chung cư sạch sẽ và an toàn. Nó sẽ duy trì một môi trường thuận lợi cho người dân tồn tại và sống yên bình.

Hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào đúng như ý nghĩa của nó, nó sẽ kiểm soát việc ra vào hoặc ra vào một cơ sở và đảm bảo an toàn cho tòa nhà của bạn. Nó cũng sẽ kiểm soát các mục nhập bằng thông tin đăng nhập chuyên biệt, hệ thống cảnh báo trước, v.v.


Bài viết khác

  • Máy chiếu Full HD tốt nhất để xem bóng đá EURO 2021
    Máy chiếu Full HD tốt nhất để xem bóng đá EURO 2021 Mùa giải bóng đá sôi động hàng đầu Châu Âu EURO 2021 chuẩn bị diễn ra tháng 6 năm nay. Vì vậy để trải nghiệm trận cầu đình cao tại sao bạn không nghĩ đến một máy chiếu Full HD tốt nhất để giúp bạn bè hay khách hàng của mình trải nghiệm trận cầu đỉnh sôi động nhất. 01-06-2021, 9:09 pm
  • Máy chiếu Full HD cho văn phòng,đáng đồng tiền để đầu tư
    Máy chiếu Full HD cho văn phòng,đáng đồng tiền để đầu tư Máy chiếu văn phòng là thiết bị rất quan trọng trong các cuộc hội họp. Nó thể hiện toàn bộ các ý tưởng , thuyết trình trong kinh doanh. Do đó việc lựa chọn máy chiếu phòng họp là việc cần đầu tư và góp phần phát triển dự án trong kinh doanh của bạn. 21-05-2021, 1:20 am
  • Máy bộ đàm VHF Icom rất quan trọng cho ngành hàng hải
    Máy bộ đàm VHF Icom rất quan trọng cho ngành hàng hải Bộ đàm VHF ICOM là hãng sản xuất máy bộ đàm của Nhật Bản, với thế mạnh là các dòng máy bền bỉ, đáp ứng tiêu chuẩn quân đội Mỹ IP65/IP66. Nó là mẫu máy đáng tin cậy trong ngành hàng hải 20-05-2021, 2:10 am
0986.384.588

Đơn vị chủ quản © CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ LOGIMAX | MST: 0108926607