Máy bộ đàm VHF Icom rất quan trọng cho ngành hàng hải

NGÀNH HÀNG HẢI NÊN DÙNG BỘ ĐÀM VHF

- Đôi khi hoạt động hàng hải: chèo thuyền, vận tải đường biển, sông… để đảm bảo an toàn chỉ đơn giản là phải kết nối liên lạc với thuyền và các dịch vụ cứu hộ xung quanh bạn.

- Vậy nên, Bộ đàm VHF ICom gắn cố định và bộ đàm VHF IComcầm tay cho phép bạn giao tiếp bằng lời nói với những thuyền thuyền viên hay nhóm tàu biển khác.

THIẾT BỊ KẾT NỐI AN TOÀN

- Máy bộ đàm VHF chính hãng ICom của là cách chính để giúp bạn liên lạc với những người điều hành thuyền khác hoặc người điều khiển cảng biển, người điều hành âu thuyền, người lái tàu,và các cơ quan cứu hộ như Cảnh sát biển hoặc dịch vụ lai dắt.

Bộ đàm cầm tay VHF cho là vật an toàn quan trọng nhất trên thuyền của bạn, bộ đàm VHF đáng tin cậy hơn nhiều so với điện thoại di động bị hạn chế phạm vi hoạt động trên mặt nước và cuộc gọi bị rớt.

- Nhiều nhà hàng hải khuyên bạn khi đi thuyền nên mang theo cả bộ đàm cầm tay VHF cầm tay và gắn cố định , những thứ có giá trị như nhau trên tàu vì những lợi ích riêng của họ.

 

TÍNH NĂNG CỦA MÁY BỘ ĐÀM VHF CẦM TAY

-Thiết bị Dự phòng nếu hệ thống điện trên thuyền của bạn bị lỗi - điều này có thể xảy ra nếu nó bị sét đánh hoặc bị vô hiệu hóa do lũ lụt, hỏa hoạn hoặc sự cố điện - thiết bị cầm tay có ăng-ten và bộ pin riêng, vì vậy bạn không cần phải phụ thuộc vào thuyền của mình. chức năng.

-Thiết bị bộ đàm cầm tay của bạn cho phép bạn gọi trợ giúp ngay khi bạn có thể cần nó nhất, chẳng hạn như nếu thuyền của bạn bị chìm và pin của bạn ở dưới nước.

- Khả năng di chuyển: Giao tiếp khi bạn đang ở xa trạm chỉ huy chính trên một chiếc thuyền lớn, như khi bạn đang ở trên âu tầu, cầu bay hoặc tháp chỉ huy. Các thiết bị bộ đàm cầm tay liên kết bạn với tàu mẹ từ chiếc xuồng ba lá của bạn và cho phép bạn triệu tập hỗ trợ khi tàu không khởi động được.

LIÊN HỆ 

Để trang bị máy bộ đàm cầm tay VHF hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn model đúng chủng loại, chính hãng và giá cả phải chăng.

Tất cả máy bộ đàm VHF của ICOM đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng và bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ LOGIMAX

Hotline: 0986.384.588

 

 


Bài viết khác

  • Máy chiếu Full HD tốt nhất để xem bóng đá EURO 2021
    Máy chiếu Full HD tốt nhất để xem bóng đá EURO 2021 Mùa giải bóng đá sôi động hàng đầu Châu Âu EURO 2021 chuẩn bị diễn ra tháng 6 năm nay. Vì vậy để trải nghiệm trận cầu đình cao tại sao bạn không nghĩ đến một máy chiếu Full HD tốt nhất để giúp bạn bè hay khách hàng của mình trải nghiệm trận cầu đỉnh sôi động nhất. 01-06-2021, 9:09 pm
  • Máy chiếu Full HD cho văn phòng,đáng đồng tiền để đầu tư
    Máy chiếu Full HD cho văn phòng,đáng đồng tiền để đầu tư Máy chiếu văn phòng là thiết bị rất quan trọng trong các cuộc hội họp. Nó thể hiện toàn bộ các ý tưởng , thuyết trình trong kinh doanh. Do đó việc lựa chọn máy chiếu phòng họp là việc cần đầu tư và góp phần phát triển dự án trong kinh doanh của bạn. 21-05-2021, 1:20 am
0986.384.588

Đơn vị chủ quản © CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ LOGIMAX | MST: 0108926607