Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ LOGIMAX

THƯ NGỎ
Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác
Lời đầu tiên, chúng tôi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ LOGIMAX xin gửi tới Quý Khách lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất. Sự hình thành và phát triển vững mạnh của chúng tôi trong thời gian qua và chặng đường tương lai là nhờ sự hỗ trợ tốt của Quý đối tác, cùng sự tín nhiệm của Quý Khách hàng.

Hiện nay sự phát triển của nền kinh tế thị trường với những cuộc cách mạnh công nghiệp liên tục được nâng tầm, để chúng ta bước vào giai đoạn phát triển mới mạnh mẽ hơn và bền vững hơn. Tất cả sự phát triển luôn mang mục đích nhân văn, nhằm đưa đời sống con người và xã hội phát triển và tiến bộ mỗi ngày. Riêng Việt Nam chúng ta những thay đổi về thể chế chính trị cùng đường lối phát triển kinh tế mới đã mang lại sức sống mới và những bước tiến vượt bậc mỗi ngày. Nhờ đó năng lực về chính trị và kinh tế của đất nước ta đã thể hiện được vai trò và tầm quan trọng hàng đầu trong khu vực và trên thế giới.
Trong sự phát triển của xã hội hiện nay, thì vai trò của các tổ chức và doanh nghiệp luôn đứng vai trò tiên phong. Nhận thức được vị thế và tầm quan trọng hết sức đặc biệt đó "  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ LOGIMAX " đã được thành lập để tham gia và đóng góp một phần quan trọng vào sự phát triển chung của đất nước. Sức mạnh của chúng tôi nằm ở tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi, luôn nỗ lực từng ngày để đem đến cho mỗi khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn và phù hợp để mang đến hiệu quả về chi phí, tiện lợi trong vận hành và sử dụng. LOGIMAX luôn hướng sự phát triển mỗi ngày, dựa trên sự Uy Tín và Hiệu Quả mà chúng tôi đã và đang hợp tác với Quý Khách hàng.

Được hợp tác cùng Quý Khách hàng là vinh dự, niềm hân hoan và đó sứ mệnh của tập thể anh em nhân viên tại LOGIMAX
Chúng tôi trân trọng cảm ơn!

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH
1. Tầm nhìn
Bằng khát vọng tiên phong với chiến lược đầu tư bền vững, Công ty LOGIMAX định hướng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghệ, phần mềm tích hợp và hệ thống các giải pháp công nghệ tiên tiến. Kết hợp sự phát triển của chúng tôi đó là sự hiệu quả về giá trị đầu tư của mỗi khách hàng. Hướng tới là nhà cung cấp và triển khai trực tiếp thiết bị máy móc văn phòng, công nghiệp, dân dụng... của các thương hiệu uy tín nhất, chất lượng đạt tiêu chuẩn cao cùng với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín sau khi bán hàng.

2. Sứ mệnh
- Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt cùng dịch vụ Uy Tín đảm bảo tiến độ, an toàn và cam kết tối ưu hóa giá trị đầu tư.
- Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển
- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển mỗi nhân viên.
- Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
- Tư vấn, lắp đặt hệ thống điện, mạng  wifi cho văn phòng, tòa nhà, cơ quan
- Tư vấn, lắp đặt, cung cấp thiết bị máy văn phòng, trình chiếu, nghe nhìn
- Tư vấn giải pháp quản lý bán hàng, nhà hàng khách sạn.
- Tư vấn về giải pháp camera an ninh giám sát toàn diện
- Tư vấn, lắp đặt, cung cấp sản phẩm phòng học tương tác thông minh
- Tư vấn, lắp đặt, cung cấp thiết bị máy phát điện, máy biến áp, bộ lưu điện
- Tư vấn, lắp đặt, cung cấp sản phẩm phòng họp hội nghị trực tuyến
- Tư vấn, lắp đặt, cung cấp hệ thống điện, tự động hóa, điện tử viễn thông
- Tư vấn, cung cấp dịch vụ sửa chữa máy móc thiết bị
- Cung cấp giải pháp phần mềm, quản lý hệ thống máy tính
- Cung cấp giải pháp về giáo dục thông minh
- Cung cấp giải pháp âm thanh, âm thanh hội thảo
- Cung cấp giải pháp về hệ thống giám giát an ninh, an toàn.

0986.384.588

Đơn vị chủ quản © CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ LOGIMAX | MST: 0108926607