CHÍNH SÁCH KINH DOANH

Với định hướng khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm. 

Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng

Là đối tác hàng đầu của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: Sony, Viewonic, Optoma, HP, Dell, BenQ: …Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng đã được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất

Hệ thống kiểm tra giá thị trường cập nhật liên tục, đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi được bán ra với giá cạnh tranh nhất. Cùng với đó là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng được triển khai thường xuyên và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn hàng lớn, các khách hàng thân thiết mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng khi mua hàng tại website của chúng tôi.

Không chỉ cung cấp hệ thống phần cứng tổng thể, chúng tôi còn phát triển các phần mềm hỗ trợ hiệu quả để mang tới giá trị sử dụng cao nhất đối với chi phí đầu tư của khách hàng.

Dịch vụ sau bán hàng chu đáo và tận tâm

Giao hàng miễn phí lên tới toàn quốc theo chính sách vận chuyển & giao nhận, bảo trì - bảo dưỡng miễn phí, bảo hành tại nơi sử dụng... đảm bảo khách hàng luôn an tâm khi sử dụng các sản phẩm được chúng tôi cung cấp.

Cam kết hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi

Các chuyên viên kỹ thuật trình độ cao và nhiệt tình của công ty Logimax luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thông qua hệ thống tư vấn kỹ thuật online.

 

0986.384.588

Đơn vị chủ quản © CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ LOGIMAX | MST: 0108926607